HENVVEI MATRIX LED

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

11.500.000 đ 23.000.000 đ

Thông số kỹ thuật HENVVEI MATRIX LED

Chip LED: 2
Low Beam: 50W
High Beam: 120W
HENVVEI MATRIX LED

Mô tả sản phẩm

Henvvei cũng là một trong những thương hiệu đèn nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, các dòng sản phẩm đến từ nhà sản xuất này đều được đón nhận mạnh mẽ. Nổi bật trong số đó chính là Bi Led Henvvei Matrix.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BI LED HENVVEI MATRIX

Như được biết, đây là lần đầu tiên hãng Henvvei đưa ra bản nâng cấp hoàn toàn mới lạ. Sản phẩm Bi Led Henvvei Matrix thuộc dòng bi led oto với công suất cực khủng – Siêu sáng – siêu đẹp, đang được đón nhận mạnh mẽ trên thị trường.

Độ đèn led ô tô Henvvei Matrix - Đèn pha ô tô chính là bước trung gian giữa đèn chiếu sáng bên và đèn pha chùm chính. Về cơ bản, những chiếc xe ô tô mới cũng được trang bị đèn chạy, nhưng chúng hoạt động tự động và không yêu cầu bất kỳ đầu vào nào từ người lái xe. Do đó, ngay cả khi đèn của bạn đã tắt, chúng vẫn bật.

Độ Đèn Bi Led Henvvei Matrix - Công suất cực khủng - Siêu sáng

Trong trường hợp muốn thay đổi giữa đèn tắt (hoặc chỉ đèn chiếu sáng ban ngày), đèn chiếu sáng bên, đèn chiếu sáng nhúng và đèn chiếu sáng chính, kỹ thuật viên cần phải nhập bằng tay từ trình điều khiển (ở đây, chúng thường có hình dạng của một cuống chỉ báo xoắn hoặc mặt số quay). Để đảm bảo an toàn, điều quan trọng nhất người độ đèn cho xe phải hiểu chính là khi nào nên sử dụng từng loại đèn chiếu sáng trên đường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BI LED HENVVEI MATRIX

 Công suất cực khủng – Siêu sáng – Siêu đẹp

 Công nghệ sáng có tầm quan sát bao quát tốt nhất hiện nay

 Sử dụng 2 chip led osram ở phần cos cho công suất lên đến 50W

 Ở Henvvei matrix không có màn trập nên phần pha sẽ kết hợp giữa 2 led osram cộng thêm một module matrix cho công suất pha lên đến 120W

Độ Đèn Bi Led Henvvei Matrix - Công suất cực khủng - Siêu sáng

HIỆU QUẢ BI LED HENVVEI MATRIX MANG LẠI

Một trong những nhận định sai lầm của chủ những chiếc ô tô mới có đèn chiếu sáng ban ngày (DLR) chính là cho rằng chúng có thể thay thế cho đèn chiếu sáng bên trong ô tô. Một điều quan trọng bạn cần phải ghi nhớ chính là khi bật DRLs của ô tô sẽ không có đèn chiếu sáng ở phía sau ô tô. Và trong trường hợp bật đèn chiếu sáng bên hông, đèn chiếu hậu và đèn biển số sẽ bật sáng nhằm giúp người điều khiển phương tiện dễ dàng nhìn thấy xe của bạn từ phía sau.

Đèn Bi Led cho ô tô Henvvei Matrix mang đến ánh sáng với độ trung thực cao, cải thiện thành công tình trạng tầm nhìn bị hạn chế khi phải thường xuyên di chuyển ở những đoạn đường thiếu sáng hay điều kiện thời tiết xấu. Theo luật ban hành, bạn cũng phải bật đèn chiếu sáng bên hông nếu phải đỗ xe vào ban đêm trên đường có tốc độ giới hạn lớn hơn 30 dặm/ giờ mặc dù, nhiều ô tô có đèn đỗ xe cho mục đích này.

Độ Đèn Bi Led Henvvei Matrix - Công suất cực khủng - Siêu sáng

Hiện tại, 5 sản phẩm này đang được giảm giá tại Auto365 Thủ Đức. Và đặc biệt, nếu có ý định mua đèn tăng sáng cho xế yêu của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Hãy là người đầu tiên đánh giá HENVVEI MATRIX LED

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo