Tin tức xe hơi

THƯƠNG HIỆU HENVVEI XÁC NHẬN THAM DỰ TRIỂN LÃM

Tự hào là thương hiệu luôn đi đầu trong công nghệ chiếu sáng mới, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Cuối tháng 10 này, Henvvei sẽ tham dự sự kiện Vietnam Motor Show 2022, tại sự kiện lần này bạn mong chờ điều gì nhất, bài viết sau đây sẽ bật mí cho mọi người một số thông tin về sự kiện nhé!

Vietnam Motor Show 2022 (VMS2022) là sự kiện thường niên về ngành công nghiệp ô tô được tổ chức hằng năm, tuy nhiên với lý do đại dịch Covid bùng nổ thì sự kiện VMS2022 cũng đã quay lại với rất nhiều điều mới mẻ. 


Henvvei là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm đèn tăng sáng cao cấp, với những mã sản phẩm cao cấp đẳng cấp nhất trên thị trường. Bạn có muốn biết những sản phẩm tăng sáng nào được Henvvei mang đến triển lãm không?

Những sản phẩm của Henvvei đều nhất quán mang một nét với tinh thần khỏe khoắn, thể thao năng động vì vậy nên có nhiều nét tương đồng về ngoại hình, đây cũng được xem là khuôn mẫu chuẩn nhất của hãng, đường nét mềm mại nhưng dứt khoát, ánh sáng mạnh mẽ nhưng vô cùng tinh tế. Henvvei sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vào sản phẩm để nhằm hướng đến những lợi ích của người dùng.

365 Group đồng hành cùng Henvvei cùng các thương hiệu khác đến triển lãm

Đến với triển lãm Vietnam Motor Show 2022, Henvvei mang đến những “siêu phẩm” như: 

L95 Pro – Một sản phẩm mới nhất của hãng với những tính năng đỉnh cao, Henvvei L92 Pro, L91 Pro… Để có thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp bạn có thể đến với chúng tôi trong gian hàng của 365 Group tại cụm 20 gian hàng D181 – Khu phụ tùng và dịch vụ xe. Bên cạnh đó bạn có thể trải nghiệm những trò chơi minigame để nhận những phần quà hấp dẫn nhất từ hãng.

Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 26 – 30/10 (9h-20h), riêng ngày 26 khai mạc sẽ mở cửa cho khách tham quan vào 17h30. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!