Tin tức xe hơi

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG CỦA HENVVEI KHI THAM GIA SỰ KIỆN BANNGKOK AUTO SALON 2022

Sự kiện Bangkok Auto Salon 2022 đã khép lại nhưng dư âm sẽ còn mãi lắng đọng. Kết thúc hành trình tham dự sự kiện Thái Lan, Henvvei đã để lại ấn tượng cho nhiều khách hàng quốc tế.

Những ngày qua là chuỗi hành trình sự kiện Bangkok Auto Salon 2022 diễn ra dưới bầu không khí được hân hoan và chào đón của tất cả những người đam mê xe. 

Bangkok Auto Salon 2022 là sự kiện triển lãm của xe hơi tốt nhất đến từ Thái Lan, bên cạnh đó là những sản phẩm thiết bị trang trí, nâng cấp xe hơi. 

Henvvei rất vinh dự khi được góp mặt ở gian hàng E73 tại sự kiện Bangkok Auto Salon 2022

Được góp mặt ở một sự kiện tầm cỡ quốc tế là một niềm tự hào lớn lao, sự tham dự này không đơn giản chỉ là những buổi trưng bày, giới thiệu về sản phẩm, mà đây còn là sự khẳng định vị thế của một thương hiệu nổi tiếng như, bên cạnh đó  Bangkok Auto Salon 2022 có thể xem là một sân chơi để những thương hiệu có thể giao lưu, trao đổi và học hỏi những công nghệ tân tiến nhất. 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của thương hiệu Henvvei tại sự kiện Bangkok Auto Salon 2022.

Những hình ảnh check in tại gian hàng

Khách hàng ghé thăm gian hàng E73 tại sự kiện

Cùng khách hàng trải nghiệm ánh sáng thực tế khi test đèn

Lời cảm ơn chân thành

Henvvei xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức đã tạo một sân chơi để các thương hiệu lớn có cơ hội được giao lưu, học hỏi những điều mới.

Lời cảm ơn sâu sắc nhất chúng tôi muốn dành đến cho những quý khách hàng, những đại lý đã ghé thăm gian hàng E73 của chúng tôi cũng như đã luôn yêu thích, tin tưởng các sản phẩm tăng sáng của hãng. Chúng tôi sẽ lấy đây làm động lực để cố gắng để nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm tăng sáng tốt nhất thị trường.