HENVVEI THAM GIA BANGKOK AUTO SALON 2022
Tin tức xe hơi

HENVVEI ĐẾN VỚI SỰ KIỆN TRIỂN LÃM TẠI BANGKOK THÁI LAN


Henvvei là thương hiệu tăng sáng cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay, đây cũng là thương hiệu tiên phong trong công nghệ chiếu sáng mới – Công nghệ chiếu sáng Laser. Henvvei tự hào là thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng thị trường tăng sáng. Sắp tới đây thương hiệu này sẽ tham dự triển lãm về công nghệ đèn tăng sáng cho xe ô tô tại BangKok, giới thiệu đến cho dân đam mê ánh sáng tại Thailand những sản phẩm đẳng cấp với ánh sáng siêu vượt trội nhất.

Một vài nét về thương hiệu Henvvei

Một vài nét về thương hiệu Henvvei

Henvvei là một thương hiệu tăng sáng với thâm niên kinh nghiệm trên 18 năm

Henvvei là một thương hiệu tăng sáng với thâm niên kinh nghiệm trên 18 năm, được sản xuất hoàn toàn dựa trên công nghệ Đức,  đây là thương hiệu cao cấp, những sản phẩm của hãng được ví như những “món đồ hiệu” nhằm tô nhấn thêm vẻ đẹp, sang trọng đẳng cấp cho xe. Những sản phẩm của hãng được hoàn thiện một cách hoàn mỹ nhất, từ ngoại hình cho đến chất lượng ánh sáng. 

Đặc điểm chung về sản phẩm của Henvvei 

Henvvei L95 Pro - Sản phẩm mới nhất của hãng

Henvvei L95 Pro – Sản phẩm mới nhất của hãng

Những bộ đèn tăng sáng của hãng được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc siêu xe thể thao với những đường nét dứt khoát. Các sản phẩm của Henvvei luôn nhất quán theo lối thiết kế thể thao, sang trọng. Nhìn chung về mặt thiết kế, các sản phẩm có nhiều nét tương đồng. Led và Laser chính là công nghệ đổi mới cốt lõi, hãng cam kết rằng những sản phẩm được tung ra thị trường đều được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ và đảm bảo đúng với thông số kỹ thuật đã đề ra.

Những sản phẩm của thương hiệu Henvvei được giới chuyên môn đánh giá cực cao về ngoại hình cũng như sản phẩm, một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: L91 Pro, L92 Pro, L95 Pro… 

Sự kiện Thailand sắp tới có gì HOT

Sự kiện Thailand sắp tới có gì HOT

Đây là một buổi triển lãm xe hơi (Bangkok Auto Salon 2022) tốt nhất đến từ Nhật Bản, cùng với những trang thiết bị trang trí, nâng cấp xe hơi. Sự kiện được diễn ra từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 năm 2022 tại Challenger 3, Impact Muang Thong Thani. Đây là sự kiện triển lãm dành cho những nhãn hàng cao cấp, uy tín với những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường. Một số thương hiệu nổi tiếng cũng được tham gia trong sự kiện triển lãm lần này có thể kể đến như: Tirtim, GTR Vietnam. Henvvei rất vinh hạnh khi được góp mặt cùng những “ông lớn”, hy vọng rằng sự kiện diễn ra tốt đẹp.