sản phẩm Bi laser henvvei L91 Pro
ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

Hệ thống tản nhiệt Bi Laser Henvvei L91 Pro làm mát tối ưu, tăng độ bền bỉ

Kẻ thù số 1 của thiết bị điện tử nói chung và bi laser Henvvei L91 Pro nói riêng chính là nhiệt độ, ảnh hưởng xấu tới việc duy trì công suất cao, sự hoạt động ổn định và tuổi thọ các linh kiện điện tử, để giải quyết vấn đề nhiệt độ phụ thuộc nhiều vào hệ thống tản nhiệt có làm việc hiệu quả hay không.

Tản nhiệt trên Henvvei L91 Pro thành phần được chú trọng hàng đầu khi phát triển sản phẩm, trang bị bộ tản nhiệt cao cấp là tinh hoa của đội ngũ kỹ sư của Henvvei với nhiều thành phần chất lượng và đặc biệt đắt đỏ như đế đồng DTP, tản đồng nguyên khối, quạt tản nhiệt công suất cao và drive gắn ngoài.

Bi Laser Henvvei L91 Pro
Bi Laser Henvvei L91 Pro

Cùng tìm hiểu các thành phần trên đã giúp sản phẩm bi laser Henvvei L91 Pro những gì? để đạt được tuổi thọ lên đến 50.000 giờ nhé!

Đế đồng DTP cao cấp

 Đế đồng DTP cao cấp Henvvei L91 Pro
Đế đồng DTP cao cấp Henvvei L91 Pro

Bi laser trang bị tới 12 nhân led osram và diode laser 15W, lượng nhiệt khổng lồ sinh ra từ quá trình phát quang được đế đồng DTP dẫn nhiệt đến các tản đồng nguyên khối được dập hình lá, giúp các bộ phận sinh nhiệt được tản nhiệt nhanh chóng.

Tản đồng nguyên khối dập định hình lá

Tản đồng nguyên khối được đặt trực tiếp lên đế đồng DTP, là bộ phận đắt đỏ nhất của cả hệ thống với chất liệu đồng nguyên khối được dập định hình dạng lá cách nhau 1mm vừa gia tăng tiết diện tản nhiệt vừa tạo thành các khe thoát nhiệt hẹp giúp gia tăng tốc độ dòng không khí lưu thông đẩy nhanh quá trình tản nhiệt. Khác với những dòng bi trên thị trường hiện nay, hầu hết đều sử dụng Aluminium giá rẻ với chỉ số dẫn nhiệt chỉ 247W/mK so với CU(đồng) lên tới 380W/mK có chỉ số dẫn nhiệt cao hơn rất nhiều

 Tản đồng nguyên khối dập định hình lá
Tản đồng nguyên khối dập định hình lá

Thiết kế khuyết là điểm đặc biệt của hệ thống tản nhiệt trên bi laser Henvvei L91 Pro, giúp gia tăng tiết diện tản nhiệt và thu gọn kích thước chiều dài của thiết kế tổng thể.

Quạt làm mát công suất cao

 Quạt làm mát công suất cao
Quạt làm mát công suất cao

Quạt tản nhiệt bộ phận không thể không nhắc tới khi nói đến hệ thống tản nhiệt hầm hố trên bi laser Henvvei L91 Pro. Kích thước quạt tản nhiệt lên đến 55mm được coi là khổng lồ trong giới bi laser, giúp điều tiết luồng không khí mát nhanh và mạnh tới các bộ phận tản nhiệt khác. Luồng khí mát từ quạt được chia ra 50% dành cho hệ thống đồng tản nhiệt, 50% được dẫn tới làm mát hệ thống diode laser, duy trì sự ổn định cho toàn bộ hệ thống, giúp bi laser Henvvei L91 Pro luôn ở trạng thái vận hành tốt nhất. Tuy kích thước quạt tản nhiệt lớn xong hoạt động lại vô cùng êm ái không gây ồn ào, khó chịu như những sản phẩm bi laser khác.

Drive gắn ngoài nâng cao khả năng tản nhiệt

Tưởng chừng đây là bộ phận không liên quan đến hệ thống tản nhiệt, nhưng thực tế Drive điều khiển là một bộ phận sinh nhiệt không nhỏ, thay vì tích hợp trên bo mạch điều khiển của đèn như hầu hết các sản phẩm khác. Bi laser Henvvei L91 Pro với drive được gắn bên ngoài, điều này giúp giảm bớt các thành phần sinh nhiệt bên trong thân đèn. Ngoài ra, còn giúp tản nhiệt hiệu quả cho drive và dễ dàng thay thế sửa chữa nếu xảy ra các vấn đề phát sinh.

Tổng kết

 Bi laser Henvvei L91 Pro được trang bị 6+3+3 chip led và diode laser
Bi laser Henvvei L91 Pro được trang bị 6+3+3 chip led và diode laser

Bi laser Henvvei L91 Pro được trang bị 6+3+3 chip led và diode laser công suất 15W cho tổng công suất lên tới 95W, bộ phận tản nhiệt được nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng giúp nhiệt độ sản phẩm luôn duy trì ngưỡng nhiệt độ tối ưu nhờ đó ổn định mức công suất lý tưởng cho bi laser Henvvei L91 Pro.

Bi laser Henvvei L91 Pro sẽ là một sản phẩm lý tưởng cho khách hàng cần sản phẩm hoạt động yên tĩnh, ổn định, và duy trì tuổi thọ lâu dài.