henvvei l92 pro 2022
ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

CÔNG NGHỆ TẢN NHIỆT CAO CẤP CỦA L92 PRO 2022

Những anh em đam mê độ đèn cho xe vẫn luôn đau đầu trong việc lựa chọn, phân vân giữa các loại đèn tăng sáng đang cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Với công nghệ ánh sáng laser đỉnh cao từ nhà Henvvei đã cho ra mắt L92 Pro 2022 – một trong những sản phẩm tăng sáng được quan tâm và đánh giá cao, bởi điểm đặc biệt nằm ở công nghệ tản nhiệt cao cấp. L92 Pro 2022 đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, chờ đợi. Vậy thông qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem công nghệ tản nhiệt của L92 có gì nhé.

CÔNG NGHỆ TẢN NHIỆT CAO CẤP

Hệ thống quạt tản nhiệt được thiết kế sang trọng tinh tế rất giống với đèn của những chiếc xe BMW đời mới, tiện dụng giúp duy trì sự ổn định và tăng tuổi thọ của sản phẩm, đây chính là một trong những điểm nhấn quan trọng để đánh giá sản phẩm.

Chip Led Henvvei L92 Pro 2022 được kết hợp đế đồng DTP thiết kế thông minh kéo dài thẳng ra quạt tản nhiệt giúp nhiệt được dẫn ra khỏi vị trí nóng nhanh nhất có thể.

Vật liệu tản nhiệt được cấu thành từ loại vật liệu đắt đỏ, nguyên khối đồng, được phay định hình thành các dạng lá, đặt cách nhau 1mm với vị trí nằm trên đế đồng DTP, dẫn nhiệt độ từ chip Led ra bên ngoài.

Driver được đặt rời bên ngoài, dễ dàng bảo trì và sửa chữa, giảm thiểu hư hại cho driver khi có vấn đề xảy ra. Ngoài ra việc thiết kế driver rời còn giúp tản nhiệt cho Driver 1 cách hiệu quả.

Quạt tản nhiệt với kích thước lớn nhất trên thị trường lên đến 55mm. Vận hành cực kì êm ái, không gây tiếng ồn như các sản phẩm khác. Giúp lưu thông luồng khí mát vào bên trong hệ thống và đẩy nhiệt độ nóng ra ngoài.

#Auto365 với 68 hệ thống trên toàn quốc.

HOTLINE: 0365 365 365 – 0363 365 365

ĐỊA CHỈ: 4/4/1/7 Đường số 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.